ตั้งเว็บนี้เป็นหน้าแรก

Package Product

คลิกดูรายละเอียด

    ตัวอย่างลูกค้า

pblaser.com pbmetalwork-laser.com รับทำบัญชีไทย.com qbaudit.com laundrycare1996.com krittkawin.net gunrapree.com mocycdee.com chaiairban.com ตรวจสอบอาคาร.com อบรมซักแห้ง.com topup2richway.com cowboy9post.com airwheelway.com camping-antique.com

  สาระน่ารู้

          

 

 Sponser

   ฝึกอบรมซักอบรีด
   ผู้ตรวจสอบอาคาร
   มั้ง
   คอนเทคเลนส์
   รับตัดเลเซอร์
    อบรมซักแห้ง
   รับทำบัญชี
    ตรวจอาคาร
    ลงประกาศฟรี


  VISITOR

   


 เริ่มสร้างสื่อให้กับธุรกิจของคุณ... ด้วยเว็บไซต์ดีกว่า สร้างภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือให้กับ องค์กร หน่วยงาน บริษัท ของคุณ.. ด้วยการมีเว็บไซต์                                                                                                                                                                                                                                                          
   
     Data Transfer  คืออะไร ?
 Data Transfer คือ ข้อมูลที่วิ่งเข้าและออกระหว่างเครื่อง server และผู้ที่เข้ามาติดต่อใช้งานเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นผ่านทาง http,ftp หรือ ทาง e-mail ก็ตาม ซึ่งโดยทัวไป โฮสติ้งแต่ละแห่ง ก็ได้กำหนดปริมาณการเข้าออกข้อมูลไว้ในหน่วยเป็น Byte และมีการจำกัดปริมาณไว้ต่อเดือนตามอัตราที่เหมาะสมของแต่ละ hosting ซึ่ง Data Transfer หรือ Bandwidth เหล่านี้จะถูกแบ่งให้แต่ละเว็บไซต์ในเครื่อง server เดียวกัน  ตามที่ผู้ให้บริการกำหนดไว้

ถ้าหากมีการจำกัดปริมาณการเข้าออกของข้อมูลเอาไว้ เมื่อเว็บไซต์ มีจำนวนผู้ใช้งานมากเกินกำหนด ก็จะทำให้ server มีการระงับการใช้งานของเว็บไซต์นั้นชั่วคราว และจะสามารถเข้าใช้งานได้ใหม่ในเดือนถัดไป

ซึ่งผู้ใช้บริการเว็บโฮสติ้ง ที่มีปริมาณการเข้าออกของข้อมูลมากเกินกำหนดจึงควร Upgrade สเป็กของโฮสติ้งให้เหมาะสมกับปริมาณการใช้งานของเว็บไซต์ตนเอง

เว็บโฮสติ้งที่ให้บริการ Data transfer แบบ Unlimited หมายถึง การไม่กำหนดหรือการไม่จำกัดปริมาณการเข้าออกของข้อมูลระหว่างเว็บไซต์กับเครื่อง Server และจะไม่มีการระงับการใช้งานถึงแม้จะมีอัตราการเข้าออกของข้อมูลในเว็บไซต์นั้นมากเพียงใดก็ตาม


 

  Hosting มีความเสถียรสูงสุด เราจัดหา Server เป็นส่วนตัวสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ โดยใช้ ISP ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น CS-Loxinfo และ ISSP ตั้งอยู่ที่ตึก กสท. โดยมีความเร็วสายเร็วที่สุดที่ Local 6 Gbps และ Inter 155 Mbps ทำให้ Server ของเรามีความเร็วสูงที่สุด!!!


 ตัดเลเซอร์  |เว็บสำเร็จรูป  ตัด laser | ตรวจสอบอาคาร  | ซักอบรีด  | รับทำเว็บไซต์ |รับทำบัญชี | รับตัดเลเซอร์ |อบรมซักแห้ง   

                

Copyright (c) 2006-2015 by iWebthai.com E-commerce Register Number 3460300 791446